»  Tin tức Thị trường  » 

Tại sao lựa chọn Camera ABELL?

Là thương hiệu đi sau, có lý do gì mà Camera ABell vẫn được mọi người tin dùng đến vậy ?
Tại sao lựa chọn camera abell

Mới chỉ vào Việt Nam chưa lâu và là một thương hiệu khá mới. Nhưng sản phẩm camera ABell lại được khách hàng đón nhận và sử dụng rộng rãi. Bản thân ABell khi vào thị trường cũng đã khẳng định được mình sẽ thành công.

Vậy đâu là lý do ?

Khách hàng ABELL

Camera ABell phân định rõ được tập khách hàng của mình và phân khúc khách hàng mạnh nhất đó là " Khách hàng có nhu cầu sử dụng camera chất lượng cao HD nhưng thu nhập trung bình". Đây là đối tượng khách hàng khá đông tại thị trường Việt Nam vốn dĩ ưa " Chất lượng tốt mà rẻ". Chính vì vậy ABell đáp ứng được đúng nhu cầu. 

Công nghệ Camera abell

Là một thương hiệu đi sau chính vì vậy ABell thừa hưởng và kết hợp được tất cả các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong ngành CCTV này: 
- Camera chất lượng HD (HD-SDI, HDCVI) với đường truyền băng thông nhỏ, không bị giật hình
- Cắm là chạy, xem qua mạng không cần cài đặt tên miền với công nghệ điện toán đám mây
- Cảnh báo Push Video qua smartphone (Gửi video về smartphone 5s sau khi trộm đột nhập). Công nghệ đã có tại camera AVTECH nhưng giá thành của thương hiệu này tương đối cao, và khách hàng ít có điều kiện sử dụng 
- Công nghệ IVS: khoanh vùng quan sát, cảnh báo đối tượng bị mất, theo dõi khuôn mặt, hàng rảo điện tử, đếm số người ra vào, theo dõi đối tượng xác định trước. 
- Quản lý đa điểm khác nhau chỉ cần 1 đầu ghi lưu trữ tại trung tâm. Không tốn thiết bị và dễ dàng kiểm soát
- Ngoài ra công nghệ của ABell còn cho phép kiểm soát ngôi nhà thông minh: tắt/bật điện, cảnh báo rò rỉ ga, tắt/bật các thiết bị điện.....

sản phẩm abell

Riêng về sản phẩm ABell được đánh giá là thương hiệu có mẫu mã và chủng loại sản phẩm đa dạng
- Camera IP, Analog, HD-SDI, HDCVI
- Đầu ghi hình DVR, NVR, HDVRs (HVR)
- Hệ thống báo động chống trộm ABell

Dịch vụ khách hàng

Nói về dịch vụ thì chắc tại thị trường Việt Nam ABell là thương hiệu tiên phong dám áp dụng các chính sách dịch vụ hỗ trợ khách hàng cực tốt: 
- Bảo hành sản phẩm lấy ngay chỉ trong 1 NGÀY
- Hỗ trợ lắp đặt MIỄN PHÍ các gói Kit camera mang thương hiệu ABell
- Hỗ trợ tên miền vĩnh viễn cho khách hàng
- Hỗ trợ ở 64 tỉnh thành

Tin chắc đến đây với người chưa biết hoặc không dành về camera cũng dám tự tin lựa chọn ABell như một công cụ an ninh bảo vệ tuyệt đối cho gia đình, văn phòng của mình. 

ABell CCTV
Tin tiếp theo