»  Tin tức Công nghệ  » 

Những đối tác chính về sự kết hợp công nghệ sản xuất chip AHD,HDCVI,TVI của ABELL.

Abell là thương hiệu Mỹ,được sản xuất tại Hồng Kông và cung cấp giải pháp thiết bị giám sát theo công nghệ tiên tiến công nghệ hiện đại theo xu hướng phát triện vượt bậc của công nghê giám sát an ninh hàng đầu thế giới. Với xu hướng công nghệ đó ABELL đã phát triển công nghệ mới như AHD,HDCVI,HD-TVI


I.Công Nghệ Sản Xuất HDCVI.

- Công nghệ HDCVI là công nghệ mới của Abell với nhà sản xuất chip FullHan SangHai ,ISP chip hợp tác sản xuất cho ra dòng Abell HDCVI trên thị trường.Với sơ đồ đặc trưng của model chip HDCVI.

-Với sự hợp tác của nhà sản xuất Chip IPS FullHan SangHai cho ra nhiều dòng sản phẩm HDCVI Abell từ độ phân giải @720P-1080P/30fps.

-Cho độ phân giải cao,chống ngược sáng tốt,giám sát bên đêm với chip CMOS chất lượng cao,công nghệ màng lọc IR CUT làm cho hình ảnh quan sát bên đêm tốt hơn so với dòng camera HDCVI cùng loại.

công nghệ camera

 II.Công Nghệ Sản Xuất Abell-Nextchip.

- Sự cải tiến về công nghệ nhà suất Abell đã kết hợp với Hãng NextChip Korea,đưa ra dòng sản phẩm ABell trên thì thị trường đã được khách hàng đánh giá cao.Bởi thế hệ công nghệ AHD nâng cấp và cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn hệ thống Analog truyền thống

Những ưu điểm của công nghê AHD đạt được là nâng cấp và lắp mới hệ thống Analog cũ nên hệ thống Analog HD.

công nghệ next chip

Ngoài ra công nghệ mới từ AHD có thể chạy cùng một lúc theo 3 chuẩn tín hiệu Analog +Analog HD+Camera IP HD,cùng chạy trên cùng 1 đầu ghi hình.

-Về khoảng cách kết nối từ 300-500 mét cho độ phân giải cao,không xuy hao tín hiệu.

Ngày nay công Analog HD đang có bước phát triển vượt bậc về mặt công nghệ số hóa cho ra chất lượng hình ảnh chất lượng khi quan sát. 

III.Công Nghệ Sản Xuất  HD-TVI. 

Camera TVI là giải pháp truyền tải hình ảnh HD thông qua cáp đồng trục. Với giải pháp camera TVI cũng như Công nghệ TVI có thể chuyển đổi từ tín hiệu số sang Analog.

-Về khoảng cách truyển tải tín hiệu, giảm được chi phí và chiếm ít dung lượng lưu trữ hơn. 

-Khoảng cách truyền tải của nó có thể đạt đến 500m thông qua cáp đồng trục. 

Hơn nữa, việc truyền tải TVI sang tín hiệu  (analog) còn đạt được độ phân giải HD lên tới 1080P với 30 khung hình/1 giây, điều rất khó đạt được bởi các giải pháp HD thông qua cáp đồng trục.

-Khách hàng thậm chí có thể thay đổi hệ thống Analog cũ của họ với camera HD TVI để nâng cấp lên hệ thống mới với độ phân giải hình ảnh chuẩn HD 1080P. 

Điều này không đòi hỏi nhiều sự hiểu biết đặc biệt nào về công nghệ và không phát sinh thêm nhiều chi phí.

Tính tương thích của công nghệ HD TVI?

Nhiều người có thể gặp đôi chút khó khăn khi lựa chọn một công nghệ mới, như là khả năng tương thích của nó trong tương lai. Tuy nhiên với công nghệ HD TVI, họ sẽ không phải lo lắng hay đau đầu về việc đó.HD TVI được phát triển trên nền tảng Chip xử lý của một công ty ở Hàn Quốc với hãng Eyenix  là Nhà sản xuất Chip Eyenix là đối tác chính cung cấp Chip cho Nhà sản xuất Abell trên toàn thế giới.

Các khách hàng, trong tương lai vì thế có thể thoải mái lựa chọn nhà cung cấp camera HD TVI ABELL bởi chuỗi cung cấp rộng lớn công nghệ HD TVI trên thị trường. 

Vì lẽ đó, HD TVI được yêu thích hơn và sẽ trở thành một ngành công nghiệp tiêu chuẩn trong tương lai mà nhà sản xuất Abell có được.

Lợi ích  kinh doanh tiềm năng của HD TVI là gì?

Ở một vài quốc gia, băng thông không ổn định vẫn còn làm đau đầu các nhà nâng cấp tích hợp hệ thống để xây dựng một hệ thống camera IP có độ tin cậy ổn định cao. Trong khi đó, nhiều người trong số họ còn thiếu kiến thức về hệ thống camera IP. Cả 2 yếu tố trên gây cản trở đến sự phát triển mạnh mẽ của camera IP.

- Vì thế, phần lớn những nhà thiết lập hệ thống ở khắp trên thế giới dành nhiều sự ưu ái để tìm kiếm hệ thống HD TVI có thể dễ dàng hơn để dùng. 

-HD TVI đưa ra một giải pháp ở mức chi phí rất thấp cho các khách hàng, nhắm tới các phân khúc thị trường từ thấp tới trung cấp mà đang dùng hệ thống camera qua cáp đồng trục. HD-SDI, vì thế sẽ tập trung ở phân khúc thị trường cao cấp.

Tin tiếp theo