Ý kiến - hỏi đáp - thắc mắc

Với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn, Abellus mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp phản ánh của quý khách về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khi mua hàng tại Abellus. Sau khi nhận được ý kiến đóng góp chúng tôi sẽ chuyển thông tin đến các bộ phận có liên quan để giải quyết và trả lời lời Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trong nội dung phản ảnh xin Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ (Họ tên, Số điện thoại, email...) để chúng tôi có thể chuyển đến các bộ phận có liên quan giải quyết cũng như thuận tiện trong việc liên hệ trả lời Quý khách. Nếu quý khách không cung cấp đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ không thể chuyển thông tin đến các bộ phận có liên quan để giải quyết cho Quý khách.

Trân trọng cám ơn !
Gửi ý kiến
Gửi ý kiến
 
Nội dung Góp Ý - Phản Hồi
Muốn theo dõi ngôi nhà?
Ngày: 07/02/2015 01:07
Trần Thị Dung; Email: ..... dt@gmail.com; Mobile: ..... 390
Cho mình hỏi:
Mình muốn theo dõi giám sát ngôi nhà của mình thì cần phải trang bị những thiết bị camera giám sát nào?
Ngày: 07/02/2015 01:08
- Camera giám sát
- Đầu ghi hình
- Thiết bị lắp đặt camera: Dây đồng trục, dây nguồn, nhân công lắp đặt
Sự khác nhau cơ bản giữa zoom quang (optical) và zoom số (digital)?
Ngày: 07/02/2015 00:47
Nguyễn Văn Quân; Email: ..... @vging.com; Mobile: ..... 395
Cho em hỏi
Sự khác nhau cơ bản giữa zoom quang (optical) và zoom số (digital)?
Ngày: 07/02/2015 00:56
- Zoom quang và zoom số đều có tính năng là phóng to hình ảnh được chọn. Nhưng với zoom quang khi phóng to chất lượng hình ảnh không thay đổi vì zoom quang sử dụng ống kính quang học. Còn zoom số khi phóng to chất lượng hình ảnh sẽ giảm vì mật độ điểm ảnh giảm (hình ảnh sẽ bị vỡ, không rõ). Muốn zoom số được nhiều lần không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh thì độ phân giải ảnh phải cao (đơn vị là pixel, độ phân giải cao thì kích thước file ảnh lớn khó lưu trữ.
Sự khác nhau cơ bản giữa camera thông thường và camera IP?
Ngày: 07/02/2015 00:46
Nguyễn Văn Quân; Email: ..... @vging.com; Mobile: ..... 395
Cho em hỏi:
Sự khác nhau cơ bản giữa camera thông thường và camera IP?
Ngày: 07/02/2015 00:57
- Sự khác nhau cơ bản nhất của Camera thông thường và Camera IP là : Camera IP có khả năng chạy trực tiếp trên mạng ( chuẩn giao diện cứng RJ45 ) còn camera thông thường thì không thực hiện được việc này, nếu một camera thông thường muốn đưa lên mạng thì phải kết nối thông qua thiết bị trung gian là Camera Server hoặc máy tính.