Camera Abell CVI-HF1300PLA2/(06-C)

Camera Abell CVI-HF1300PLA2/(06-C)
Mã sản phẩm: CVI-HF1300PLA2/(06-C)
Giá bán: Liên hệ
Thông tin khác
Lượt xem: 1311
Tình trạng: Còn hàng
Camera Abell CVI-HF1300PLA2/(06-C) là dòng sản phẩm mới và cao cấp của Abell,với nhiều tính năng nổi bật đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm xu hướng được ưa chuộng nhất năm 2015. Camera cao cấp này hỗ trợ đèn hồng ngoại thông minh, cho tầm nhìn quan sát ngày đêm tốt,

Giới thiệu về Abell

ABell CCTV là một trong số những công ty hàng đầu tại Hồng Kông sản xuất và cung cấp giải pháp, thiết bị an ninh, thiết bị chống trộm giám sát tiên tiến. Các sản phẩm của công ty bao gồm: Camera Giám sát, Đầu ghi hình DVR, NVR, HVR, Hệ thống báo động chống trộm, Phụ kiện cho hệ thống giám sát an ninh, phần mềm và các giải pháp thông minh.

Nhà máy sản xuất của ABell với hàng nghìn công nhân có tay nghề, có thể sản xuất 50.000 camera và 10.000 DVR hàng tháng, các sản phẩm được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 và luôn tuân thủ quá trình kiểm cha chất lượng của nhà máy, chính vì vậy tỷ lệ lỗi rất thấp.

Kể từ khi thành lập bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty luôn giữ mức tăng trưởng 20% mỗi năm. Các sản phẩm của ABell đã có mặt tại hơn 20 Quốc gia và được ứng dụng để đảm bảo an ninh khác nhau trên thế giới.

Trung thực, sáng tạo, cam kết chất lượng và lấy khách hàng làm mục tiêu. Luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất ,

ABell mong đợi một mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài bền chặt và thân thiện với mọi khách hàng.

Hôm nay, Abell CCTV xin giới thiệu đến khách quý khách camera giám sát abell CVI-HF1300PLA2/(06-C), độ phân giải lên tới 1.3 Megapixel, hình ảnh chất lượng cao với khoảng cách truyền dài 400m.

CVI-HF1300PLA2/(06-C)

Chức năng AGC
Chức năng WDR
Chức năng BLC
IR Cut Fillter
Led thuong
xem tren PC

Xem camera qua di động


Hệ thống camera giám sát

Nhà máy sản xuất camera ABell
Sản phẩm cùng loại
Camera thân